Video

Hội nghị thắm tình Hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào
Hội nghị thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...
Biên giới Việt Nam - Lào nghĩa tình anh...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9669290

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Trung tâm CNTT&TT: Triển khai nhiệm vụ năm 2016

Thứ tư - 25/11/2015 08:22
DIC-Chiều 24/11, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) - Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở; Lãnh đạo và toàn thể CBVC Trung tâm CNTT&TT tham dự.

Năm 2015, Trung tâm CNTT&TT đã chủ động, tích cực phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đảm bảo chất lượng, hiệu quả như: Quản trị, đảm bảo hạ tầng CNTT tại cơ quan và của tỉnh; tư vấn triển khai các dịch vụ về công nghệ thông tin và truyền thông tại các đơn vị trong tỉnh; nghiên cứu lập trình phần mềm, thiết kế website cho các cơ quan, đơn vị; xuất bản tạp chí thông tin và truyền thông; duy trì, vận hành phần mềm quản lý điều hành văn bản cho Sở và các đơn vị đang sử dụng; duy trì đảm bảo hoạt động của các trang thông tin điện tử do Trung tâm phụ trách…

Bên cạnh đó, Trung tâm CNTT&TT còn thực hiện tốt công tác phối hợp tham gia tổ chức các sự kiện lớn của Sở, tỉnh: Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ II năm 2015; Triển lãm Bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam những bằng chứng lịch sử và pháp lý tại tỉnh Điện Biên năm 2015...

 

Đ/c: Nguyễn Ngọc Kỷ, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ, Giám đốc Sở đã ghi nhận những kết quả Trung tâm đã đạt được trong năm 2015, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế; nêu ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị Trung tâm CNTT&TT tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết thống nhất, phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng, cần thiết hiện nay như: Đảm bảo an toàn an ninh thông tin; duy trì, vận hành tốt hạ tầng CNTT&TT phục vụ cho công tác chuyên môn của cơ quan và các đơn vị.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ kiêm nhiệm Phó Giám đốc - Phụ trách Trung tâm CNTT&TT cho đồng chí Phạm Thanh Nam, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính của Sở./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Xem tiếp...

Tin đã đăng