Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9269425

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Sở TT&TT

Thứ ba - 27/12/2016 16:37
DIC- Chiều ngày 26/12, tại Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Sở TT&TT. Lãnh đạo Đảng ủy Dân Chính Đảng tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp bưu chính, viễn thông; toàn thể Đảng viên các Chi bộ trực thuộc tham dự.


(Đ/c Đỗ Văn Ruẫn, Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho
đ/c Nguyễn Ngọc Kỷ, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở TT&TT).

 
Gần 10 năm qua, được sự quan tâm của chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trực tiếp là Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh, cùng với việc phát huy tốt vài trò gương mẫu, tiền phong của từng đảng viên, Chi bộ Sở TT&TT đã lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hằng năm, Chi bộ đều đạt danh hiệu tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh; các đảng viên được xếp loại đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có đảng viên yếu kém.

Chi bộ Sở TT&TT được thành lập theo Quyết định số 111/QĐ-DCĐ ngày 4/9/2007 của Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh Điện Biên gồm 09 đảng viên. Qua 3 kỳ Đại hội, đến nay cả cơ quan (gồm 06 phòng chuyên môn, 01 đơn vị trực thuộc) đã có 30 đảng viên, sinh hoạt tại 04 Chi bộ. Trong những năm qua từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ Sở TT&TT đã nỗ lực phấn đấu, chuẩn bị tốt các điều kiện cần và đủ để thành lập thành Đảng bộ như hôm nay.
           
Theo đó, Đảng bộ Sở TT&TT có 30 đảng viên, Ban Chấp hành Đảng bộ có 07 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ - Giám đốc Sở, Bí thư Đảng bộ; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở, Phó Bí thư Đảng bộ và được bầu là Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra.

 

(Uỷ ban Kiểm tra Đảng bộ Sở TT&TT ra mắt Đảng bộ tại buổi lễ).
 
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Luật Lệ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Dân chính Đảng tỉnh công bố Quyết định số 88-QĐ/ĐU ngày 24/8/2016 về việc thành lập Đảng bộ Sở TT&TT Điên Biên.
 

(Đ/c Đỗ Văn Duẫn Bí thư đảng ủy Dân chính đảng tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH đảng bộ sở TT&TT).
 
Đồng chí Đỗ Văn Ruẫn - Bí thư Đảng ủy Dân chính Đảng tỉnh đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Kỷ - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở TT&TT và đề nghị cá nhân đảng viên Nguyễn Ngọc Kỷ tiếp tục phát huy giữ vững bản chất giai cấp công nhân và vai trò tiên phong của Đảng; có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản huy hiệu của mình và được sử dụng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong các ngày lễ, tết của dân tộc, đại hội Đảng và dịp kỷ niệm ngày kết nạp đảng của bản thân; gương mẫu chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác vận động quần chúng đối với mọi cán bộ đảng viên và người thân trong gia đình, xây dựng đời sống văn hóa tại cơ quan và nơi cư trú; hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên và các nhiệm vụ khác. Đồng thời, chỉ đạo Ban Chấp hành Đảng bộ, trong thời gian tới bổ sung, hoàn thiện chương trình công tác của Đảng bộ nhiệm kỳ 2016 - 2020; xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; nhất là thực hiện nghiêm túc kiểm điểm, phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
 

(Đ/c Nguyễn Ngọc Kỷ, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng
các Bí thư chi bộ trực thuộc được kiện toàn).

 
Cũng tại buổi Lễ, Đảng bộ Sở TT&TT đã công bố các Quyết định thành lập 04 Chi bộ trực thuộc gồm: Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch tài chính có 08 đảng viên; Bưu chính viễn thông - Công nghệ thông tin có 08 đảng viên, Báo chí xuất bản - Thanh tra có 09 đảng viên; Trung tâm CNTT&TT có 05 đảng viên. Đồng thời chỉ định các đồng chí đảng ủy viên sinh hoạt tại các Chi bộ đảm nhận nhiệm vụ Bí thư các Chi bộ trực thuộc./.

Tin: Trọng Nghĩa; ảnh: Trần Tuấn-Quang Minh

Xem tiếp...

Tin đã đăng