Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9250403

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Lãnh đạo Sở TT&TT thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông

Thứ tư - 18/01/2017 13:52
DIC-Ngày 17/01/2017, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, nhân dân xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông
Đ/c: Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở TT&TT trao tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách xã Pú Hồng.

Đ/c: Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở TT&TT trao tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách xã Pú Hồng.

Pú Hồng là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Điện Biên Đông, toàn xã có hơn 4.000 nhân khẩu là dân tộc Mông, Thái, Khơ Mú; trong đó dân tộc Mông chiếm chủ yếu. Toàn xã có 17 bản, gồm: Dân tộc Mông 09 bản; dân tộc Thái 04 bản; dân tộc Lào 01 bản và dân tộc Khơ Mú 03 bản. Xã cách trung tâm huyện 70 km; đường ôtô đi đến trung tâm xã trong mùa khô là 16/17 bản.
           
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe bà Lò Thị Niên- Phó Chủ tịch xã đã báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2016 và phương hướng phát triển năm 2017. Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở TT&TT đã đánh giá cao các kết quả của xã đã đạt được trong năm 2016 và tiếp tục phát huy trong năm 2017. Đồng thời, xã cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần cho đồng bào các dân tộc; thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
           
Nhân dịp tết cổ truyền Đinh dậu 2017 Đoàn công tác đã trao tặng 5 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho 5 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã nhằm động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn và  đón Tết thêm phần vui tươi, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Xuân Dũng - Trọng Nghĩa

Xem tiếp...

Tin đã đăng