Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9269167

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Khai mạc huấn luyện dân quân tự vệ - Cụm số 8 năm 2016

Thứ ba - 14/06/2016 07:59
DIC–Sáng 13/6/2016, tại Hội trường Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Điện Biên phủ tổ chức khai mạc Huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) - Cụm số 8 năm 2016. Đại diện lãnh đạo một số sở, ngành trong Cụm số 8, Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Điện Biên Phủ, các đồng chí giảng viên và 28 chiến sỹ đến từ các đơn vị trong Cụm.


Đồng chí Nguyễn Sỹ Cương phát biểu Khai mạc lớp huấn luyện DQTV cụm số 8 năm 2016.
 
Phát biểu khai mạc Huấn luyện Tự vệ số 8 năm 2016 đồng chí Nguyễn Sỹ Cương, Phó Giám đốc Sở Xây dựng nhấn mạnh: Năm 2016 và các năm tiếp theo đất nước ta đứng trước cơ hội lớn, đồng thời phải đối mặt với những thách thức không nhỏ; các thế lực thù địch tiếp tục thực hiện chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ với các thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn. Do vậy công tác huấn luyện Tự vệ là một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự  - quốc phòng năm 2016, nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ kỹ thuật, chiến thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí được trang bị, nâng cao một bước về tổ chức chỉ huy, xây dựng và củng cố lực lượng đảm bảo về số lượng, chất lượng, sẵn sàng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra.

Thay mặt BCH Quân sự Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Hiến, Chỉ huy phó, tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thành phố đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện tự vệ: Phát huy tốt vai trò xung kích của cán bộ chiến sỹ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là lực lượng tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và của mỗi cơ quan đơn vị…

Tin, Ảnh: Xuân Cường

Xem tiếp...

Tin đã đăng