Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9871712

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ X - năm 2018

Thứ hai - 07/05/2018 09:25
DIC - Sáng 06/5, tại Sân vận động tỉnh, đã diễn ra Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X - năm 2018. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lâm Văn Năm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thành Đô - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ X - năm 2018; Đại diện Tổng Cục thể thao và các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Lai Châu, Thanh Hóa cùng lãnh đạo một số sở, ngành trên địa bàn tỉnh.
 

Đ/c Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội
tặng cờ, hoa cho các đơn vị thực hiện tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở.

 
Lễ khai mạc được diễn với màn diễu binh, diễu hành biểu dương lực lượng của các khối và các đoàn vận động viên, trọng tài; rước đuốc và đốt đuốc truyền thống của Đại hội; chào Cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; diễn văn Khai mạc Đại hội; lời hứa của vận động viên; trọng tài tuyên thệ; trao Cờ của Ban tổ chức Đại hội cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao cơ sở; trao Cờ lưu niệm và hoa cho các Đoàn vận động viên, Trọng tài; Chương trình Đồng diễn TDTT chào mừng Đại hội.

Tại Đại hội lần này Ban tổ chức đã công bố 16 môn thi đấu gồm các môn: Cầu lông, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng, Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ, Quần vợt, Việt dã, Bóng đá, Điền kinh, Tung còn, Tù lu, Cà kheo, Mang vác vật nặng với sự tham gia tranh tài của 19 đoàn vận động viên đến từ các huyện, thị, thành phố, các ngành và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh từ đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc đại diện cho tỉnh tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

Cũng tại Lễ khai mạc Ban tổ chức đã tặng cờ cho các đơn vị thực hiện tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở; Cờ lưu niệm và hoa cho các Đoàn VĐV và Trọng tài. Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X - năm 2018 được diễn ra trong 5 ngày từ 06/5 đến hết ngày 10/5.

Tin, ảnh: Trần Tuấn

Tin đã đăng