Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Lễ du lịch Tiền Giang
Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9844808

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Gần 140 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 15:25
DIC - Sáng 05/11/2018, Đảng ủy Dân Chính đảng tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho gần 140 học viên là cấp ủy viên các chi, đảng bộ cơ sở và các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Văn Ruẫn - Bí thư Đảng ủy Dân Chính đảng  đánh giá cao sự quan tâm của các chi, đảng bộ cơ sở cử cán bộ, đảng viên tham gia lớp tập huấn. Đồng chí đề nghị các học viên lắng nghe báo cáo viên truyền đạt kiến thức để làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ đối với đảng bộ, chi bộ.

Trong 2 ngày (5 và 6/11), các học viên được các báo cáo viên trình bày những nội dung về công tác tuyên giáo của Đảng; nghiệp vụ về công tác văn phòng cấp ủy; công tác xây dựng tổ chức đảng; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Đồng thời truyền đạt những phương pháp kỹ năng nghiệp vụ xử lý tình huống trong quá trình tham mưu, thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng.

Thông qua thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ tại cơ sở, các học viên đã được trang bị, củng cố thêm kiến  thức về nghiệp vụ công tác Đảng từ đó có thể vận dụng kiến thức vào thực tiễn hoạt động ở cơ sở. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của tổ chức đảng trong tình hình mới.

Song Vũ

Tin đã đăng