Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Lễ du lịch Tiền Giang
Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9843188

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Điện Biên: Tổ chức khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2018

Thứ sáu - 11/01/2019 10:30
DIC - Ngày 04/01/2019, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành kế hoạch số 20/KH-UBND khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên năm 2018.
Mục đích nhằmđánh giá khách quan chất lượng cung ứng dịch vụ của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh, thông qua đó các cơ quan hành chính nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của người dân, tổ chức để có giải pháp khắc phục, cải thiện chất lượng phục vụ giải quyết TTHC; từng bước nâng cao sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Theo đó, đối tượng khảo sát là người dân, người đại diện tổ chức đã giao dịch thành công TTHC đối với các TTHC được lựa chọn khảo sát thuộc các lĩnh vực: Người có công; thành lập và hoạt động của doanh nghiệp;Tư pháp; Tài nguyên và Môi trường; Tài chính - Kế hoạch.

 Thời gian khảo sát từ tháng 01/2019 đến hết tháng 03/2019. Dự kiến, số lượng phiếu điều tra đối với 5 lĩnh vực là 1.900 phiếu.

Các cơ quan, đơn vị được tổ chức khảo sát: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Kế hoạch và Đầu tư; UBND các huyện, thị xã, thành phố và 03 UBND cấp xã/huyện.

Bưu điện tỉnh Điện Biên được lựa chọn chủ trì thực hiện tổ chức điều tra, khảo sát đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên 2018.

Sở Nội vụ nghiệm thu phiếu và dữ liệu khảo sát do Bưu điện tỉnh bàn giao, tổng hợp, phân tích số liệu và xây dựng dự thảo báo cáo kết quả khảo sát; tham mưu cho UBND tỉnh phê duyệt và công bố kết quả khảo sát./.

Tin, ảnh: Trần Hà

Tin đã đăng