Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Lễ du lịch Tiền Giang
Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9866396

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Điện Biên: Đảm bảo trật tự ATGT dịp Lễ Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới 2017-2018.

Thứ tư - 30/08/2017 10:22
DIC - Ngày 21/8/2017, UBND tỉnh ban hành Công điện khẩn số 06/CĐ-UBND về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2017-2018.


Ảnh minh hoạ : Nguồn Internet
Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về đảm bảo an toàn giao thông. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải chủ trì phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố, các chủ đầu tư, các đơn vị quản lý đường bộ tăng cường kiểm tra các điều kiện an toàn các công trình, kết cấu hạ tầng giao thông khắc phục kịp thời các đoạn bị hư hỏng, lắp đặt thêm các biển báo, thực hiện tốt công tác bảo trì, bảo dưỡng tuyến đường để đảm bảo giao thông thông suốt, bố trí phương tiện, nhân lực, có phương án nhanh chóng khắc phục sự cố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tham gia giao thông.

 Các Sở Công an tỉnh, Giáo dục và Đào tạo, các trường dạy nghề; Văn phòng ban an toàn giao thông tỉnh; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; các đơn vị quản lý đường bộ… căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ lĩnh vực quản lý đẩy mạnh công tác tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông, tuân thủ, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục hướng dẫn cơ quan báo chí đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, đường thủy; thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng các tuyến đường có nguy cơ mất ATGT; kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình chấp hành nghiêm các quy định ATGT, phê phán các hành vi phạm; chú trọng cung cấp thông tin về các hiện tượng, các vấn đề tiêu cực, các vụ tai nạn giao thông điển hình trên địa bàn tỉnh. Phối hợp với các đơn vị liên quan công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng số điện thoại, đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự giao thông trên địa bàn để kịp thời xử lý, khắc phục sự cố tai nạn xảy ra.

Tin : Kiều Trang

Tin đã đăng