Điện Biên: Chủ động triển khai công tác an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014

Thứ ba - 25/02/2014 04:50

Ảnh : nguồn internet

Ảnh : nguồn internet
DIC- Ngày 20/2 vừa qua, UBND tỉnh Điện Biên có văn bản số 522/UBND-VX về chủ động triển khai công tác an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm sau Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.
Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Y tế chủ trì phối hợp với các sở, ngành: Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Thông tin và Truyền thông, Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan tập trung thanh tra, kiểm tra toàn diện hoạt động của các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố, thực phẩm tại các khu vực lễ hội. Đặc biệt trong dịp lễ Kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, đảm bảo các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ. Kiểm dịch rõ ràng, phát hiện và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm, thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết; đồng thời, tuyên truyền các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm cho người dân và các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn biết chủ động có biện pháp phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong thời gian cao điểm của lễ hội…

Tác giả: Trần Hà

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây