Video

Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình xây dựng Nông thôn mới và giảm nghèo bền vững năm 2018
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...
Sở TT&TT: Học tập và làm theo tư tưởng,...
Vì biên giới hoà bình hữu nghị (Tây...
Tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân...

Liên kết Website

Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
ngành kiểm tra Đảng
Công đoàn Việt Nam
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47 năm 2018
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9259949

Trang nhất » Tin Tức » Tin tổng hợp

Đảng bộ Sở TT&TT: 02 Đảng viên mới được kết nạp

Thứ sáu - 23/12/2016 10:36
DIC-Chiều ngày 22/12, Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch tài chính và Chi bộ Trung tâm CNTT&TT trực thuộc Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, Đảng viên của hai Chi bộ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch tài chính thay mặt 2 Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

(đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Chi bộ Văn phòng - Kế hoạch tài chính trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vũ Đức Sóng, đảng viên Chi bộ Trung tâm CNTT&TT)
Trước Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức lực, trí tuệ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đến thời điểm hiện tại Đảng bộ Sở TT&TT có 30 đảng viên, sinh hoạt tại 04 chi bộ. Ban Chấp hành Đảng bộ được kiện toàn gồm 07 đồng chí. Đảng bộ Sở TT&TT luôn coi công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Xem tiếp...

Tin đã đăng