00:41 ICT Thứ hai, 18/02/2019
English
  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
Sở Thông tin và Truyền thông - VNPT Điện Biên Lai - Châu tổ chức giải Tennis mở rộng

Sở Thông tin và Truyền thông - VNPT Điện Biên Lai - Châu tổ chức giải Tennis mở rộng

DIC-Chào mừng thành công Hội thảo Chính phủ điện tử và Khai trương mạng truyền số liện chuyên dùng tỉnh Điên Biên năm 2009, vừa qua Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng VNPT Điện Biên - Lai Châu tổ chức Giải tennis mở rộng. Tham dự giải có đồng chí Đinh Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Điện Biên Phủ, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh….

Đ/c: Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao cờ lưu niệm cho đoàn VĐV Sở Thông tin và Truyền thông

Đoàn VĐV Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Đại hội TDTT Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh lần thứ VI.

DIC-Sáng ngày 14/11 tại Sân vận động tỉnh Điện Biên, Đại hội TDTT Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh lần thứ VI chính thức khai mạc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT của toàn Đảng bộ tiến tới Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2010.

Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Sở Thông tin và Truyền thông: Tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

(STTTT)-Trong không khí hân hoan đón trào năm học mới, tối ngày 02/10/2009, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức vui đón Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em CBCC trong cơ quan. Đến dự và cùng đón tết trung thu với các em còn có các bác, các cô, các chú, các anh chị đoàn viên trong cơ quan.

Đoàn thanh niên: Thăm hỏi, tặng quà gia đình những người có công với cách mạng nhân ngày kỷ niệm 62 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2009

Phát huy truyền thống cao đẹp "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Ngày 24/7/2009 Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia cùng đoàn khổi III thăm hỏi và tặng quà tới 06 gia đình những người có công với cách mạng trong địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đoàn thanh niên: Giao lưu cầu lông giữa các Chi đoàn lần thứ 2

Đoàn thanh niên: Giao lưu cầu lông giữa các Chi đoàn lần thứ 2

(STTTT) - Chào mừng 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 29/3/2009, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với các Chi đoàn: Sở Ngoại vụ, Kế hoạch và đầu tư, Công thương, Báo Điện Biên Phủ phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông lần thứ 2 tại nhà thi đấu Báo Điện Biên Phủ.

Giải cầu lông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8*3

Giải cầu lông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8*3

(STTTT) - Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 07/3 tại nhà thi đấu Báo Điện Biên Phủ, Công đoàn sở phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Giao lưu cầu lông giữa 5 Chi đoàn

Đoàn thanh niên: Giao lưu cầu lông giữa các Chi đoàn lần thứ 1

(STTTT) - Nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi và rèn luyện TDTT cho Đoàn viên. Ngày 27/9/2008, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng với các Chi đoàn: Sở Ngoại vụ, Kế hoạch đầu tư, Tài chính, Báo Điện Biên Phủ phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông tại nhà thi đấu Điện lực tỉnh.
Giải lần này có sự tham gia của 20 Vận động viên là Đoàn viên thanh niên của 5 Chi đoàn, cùng với sự tham gia của các VĐV trong BCH Tỉnh Đoàn, Đoàn Dân chính Đảng tỉnh.

Thay đổi nhỏ, khác biệt lớn

Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên với tháng An toàn Giao thông

(STTTT) - An toàn giao thông và những hậu quả của tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông đã trở thành một trong những vấn đề mang tính cấp bách của toàn xã hội. Để giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông vai trò của các cấp bộ Đoàn, ĐVTN tình nguyện tham gia giữ gìn trật tự ATGT là rất cần thiết.

Các em thiếu niên, nhi đồng với trò chơi Chiếc nón kỳ diệu

Trung thu: Con ngoan - Trò giỏi Sở Thông tin và Truyền thông năm 2008

(STTTT) - Tối ngày 14/9 (ngày15/8 âm lịch), Chi đoàn thanh niên cùng với Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đêm Trung thu với chủ đề Con ngoan - Trò giỏi cho các em thiếu niên, nhi đồng là con, em CBCC trong cơ quan

Giải cầu lông lãnh đạo tỉnh năm 2008

Giải cầu lông lãnh đạo tỉnh năm 2008

Giải cầu lông lãnh đạo tỉnh lần thứ 10, năm 2008 đã diễn ra trong ba ngày, từ 5/9 đến 7/9/2008. Giải lần này đã có sự tham gia của hơn 150 vận động viên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên toàn tỉnh tham dự.

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau

Các tin khác