13:22 ICT Thứ bảy, 23/03/2019
English

Hội nghị giao ban các doanh nghiệp viễn thông năm 2015

Thứ tư - 16/12/2015 08:32
DIC-Ngày 15/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị giao ban với các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh nhằm đánh giá kết quả hoạt động, kinh doanh các dịch vụ viễn thông trong năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016

Đồng chí Vũ Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Vũ Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Hội nghị đánh giá hoạt động của các doanh nghiệp trong năm 2015; trao đổi thảo luận và kiến nghị về những khó khăn, vướng mắc, trong đó tập trung vào các vấn đề: Quy hoạch phát triển hạ tầng viễn thông thụ động giai đoạn 2015 - 2020, tầm nhìn 2025; việc quản lý thuê bao di động trả trước theo Thông tư 04/2012/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông; việc quản lý Internet, tần số vô tuyến điện, đảm bảo an toàn an ninh thông tin... đồng thời bàn bạc các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển, nhất là công tác phát triển mạng lưới hạ tầng viễn thông thụ động đang gặp khó khăn trong việc xin cấp phép xây dựng.

Thực hiện nhiệm vụ năm 2016, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục tham mưu với UBND tỉnh, Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với các sở, ngành, địa phương tích cực tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí cũng chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại và biện pháp khắc phục trong những năm tiếp theo. Đồng thời, yêu cầu các doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện việc xây dựng quy hoạch hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động của từng doanh nghiệp; tích cực bám sát các nhiệm vụ chính trị của địa phương, của ngành để đảm bảo thông tin liên lạc; phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến người dân trên địa bàn tỉnh./.

Dương Bình

Xem tiếp...

Tin đã đăng