02:25 ICT Thứ sáu, 21/06/2019
English
  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
Ảnh minh họa

Thống nhất quản lý hoạt động in ấn trong cùng một khung pháp lý

DIC - Việc sửa đổi Luật Xuất bản về tổ chức và hoạt động in sẽ khắc phục, giải quyết những hạn chế, bất cập đang tồn tại, đồng thời tạo điều kiện cho hoạt động in phát triển lành mạnh trong thời gian tới.

Cải cách hành chính ở BHXH thành phố Điện Biên Phủ

DIC - Những năm qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Điện Biên Phủ thực hiện đồng bộ các biện pháp cải cách thủ tục hành chính. Trong đó, tập trung nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên bộ phận "một cửa"…

Mường Chà: Nhiều ý kiến tham gia dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

DIC - Với đặc thù sản xuất nông nghiệp là chủ yếu nên đất đai luôn là vấn đề nhạy cảm và tập trung nhiều đơn thư khiếu kiện nhất trong toàn tỉnh nói chung và huyện Mường Chà nói riêng. Trong đợt lấy ý kiến Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lần này, người dân huyện Mường Chà đặc biệt quan tâm và tham gia đóng góp khá nhiều ý kiến.

Xây dựng đội ngũ cán bộ giáo dục “vừa hồng, vừa chuyên”

DIC - Để hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục đề ra, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, duy trì sỹ số nâng cao chất lượng học sinh vùng sâu, xa, biên giới… Sở Giáo dục – Đào tạo đã đặc biệt chú trọng đến việc phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên “vừa hồng, vừa chuyên”; để mỗi thầy cô giáo thật sự là tấm gương cho học sinh noi theo.

Thực hiện Nghị quyết 13/CP "Liều thuốc" giải cứu doanh nghiệp

DIC - Trước tình hình khó khăn chung của kinh tế thế giới và trong nước, ảnh hưởng đến việc sản xuất của các doanh nghiệp, tháng 5/2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết 13/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường. Tỉnh ta đã kịp thời triển khai và thực hiện hiệu quả, giúp các doanh nghiệp trên địa bàn giảm bớt khó khăn về vốn, tiết giảm chi phí để tiếp tục sản xuất...

Bộ TT&TT sẽ tiết kiệm hơn 47 tỷ đồng/năm sau khi giảm bớt Thủ tục hành chính

Bộ TT&TT sẽ tiết kiệm hơn 47 tỷ đồng/năm sau khi giảm bớt Thủ tục hành chính

Sáng ngày 19/4/2010, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả rà soát Thủ tục hành chính giai đoạn II thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ TT&TT.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau

Các tin khác