Video

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Văn hóa Xã hội năm 2018
Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng...
Tổ chức tập huấn khóa đào tạo nâng cao...
Ngày hội thắm tình Hữu nghị đặc biệt...
Sở TTTT Điện Biên: Tập huấn chương trình...
Hội thi Tin học khối CBCC, VC trẻ tỉnh...

Liên kết Website

Lễ du lịch Tiền Giang
Các chết độ, chính sách BHXH, BHYT
Website thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ
Thủ tục hành chính cấp Quốc gia Sở Thông tin và Truyền thông
Thể lệ cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 năm 2019
tuyên truyền asean
VTCI Chương trình viễn thông công ích 2016-2020
Văn phòng thư điện tử eOffice
Số hóa truyền hình mặt đất
Chính phủ Việt Nam
Công báo

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập:

9861737

Trang nhất » Tin Tức » Báo chí - Xuất bản

Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ năm - 22/06/2017 09:46
DIC - Ngày 21/6, Tỉnh ủy Điện Biên đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồngchí Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội nhà báo tỉnh cùng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.


(Các đ/c Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lò Văn Muôn, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh;
Mùa A Sơn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí)
 
Đồng chí Nguyễn Đức Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ôn lại truyền thống 92 năm báo chí cách mạng Việt Nam, đánh giá, ghi nhận nỗ lực của những người làm báo và cơ quan báo chí Điện Biên trong thời gian qua.
 
Phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt, đ/c Lâm Văn Năm Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương sự nỗ lực, cố gắng, những kết quả nổi bật mà các cơ quan báo chí địa phương đạt được trong những năm qua; cảm ơn các cơ quan, báo chí trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhiều bài viết có tính chuyên sâu, đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh...

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị, thời gian tới các cơ quan báo chí, các nhà báo cần quan tâm tuyên truyền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, chính quyền địa phương; không ngừng đổi mới nội dung, hình thức; tăng thời lượng, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí, chương trình phát thanh, truyền hình; đảm bảo thông tin ban hành chính xác, kịp thời, hạn chế và dần đi đến chấm rứt sai sót trong thông tin. Hội Nhà báo tỉnh quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ những người làm báo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là việc cung cấp thông tin theo quy định của pháp luật để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả. Hội Nhà báo tỉnh, các cơ quan báo chí cần tăng cường phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý báo chí, nâng cao chất lượng báo chí theo tinh thần Nghị quyết Trung ương V và quy định của Luật Báo chí. 


Nhiều ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan báo chí trung ương tại tỉnh, cơ quan quản lý báo chí, tổ chức Hội Nhà báo đã có nhiều ý kiến chia sẻ một số kết quả cũng như khó khăn trong quá trình tác nghiệp, thực hiện nhiệm vụ; trao đổi về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, một số vấn đề trong công tác quản lý báo chí; đề xuất kiến nghị một số nội dung để các đồng chí lãnh đạo tỉnh quan tâm xem xét, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hoạt động báo chí hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao./.

Lâm Thanh Hà

Tin đã đăng